Tp. Tân An tổ chức Lễ phát động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Ông Huỳnh Cao Chánh – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh; anh Phạm Văn Hậu – Phó Bí thư tỉnh Đoàn và  Bà Mai Thị Xuân Phương – Phó Chủ tịch UBND Tp. Tân An đến dự.

Tp. Tân An tổ chức Lễ phát động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024

Tại lễ phát động, UBND Tp. Tân An đã phát động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, kêu gọi mỗi tổ chức, cá nhân, các cấp, các ngành và các xã phường hãy chung tay góp sức xây dựng phong trào đọc sách trong cộng đồng, hướng tới phát triển văn hóa đọc và phong trào học tập suốt đời.

Đại biểu tỉnh và Thành phố tham quan trưng bài sách tại Nhà Tổng Thận

Thời gian qua, cùng với sự phát triển văn hóa đọc, những năm qua công tác tuyên truyền, quảng bá và lưu giữ sách ở Tp. Tân An đã có những bước phát triển vượt bậc. UBND các xã phường đã xây dựng được tủ sách pháp luật, tủ với nhiều đầu sách. Góp phần xây dựng văn hóa đọc trên địa bàn Tp. Tân An.

Trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp. Tân An

Bà Mai Thị Xuân Phương – Phó Chủ tịch UBND Tp. Tân An trao quà cho học sinh nghèo

Nhân dịp này, Ban Tổ chức cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tp. Tân An. Bên cạnh đó Thành phố còn trao tặng sách cho các trường và UBND; Ban chỉ huy quân sự xã phường./.

Lê Quang – Nhựt Kha