Hội LHPN Phường 2 tặng nước cho người dân huyện Tân Trụ

Chương trình "Xe nước nghĩa tình",do Hội LHPN Phường phối hợp UB.MTTQVN Phường 2 cùng nhóm Thiện nguyện Hoa Sen TP. Tân An và các Mạnh thường quân tặng nước cho người dân xã Đức Tân, huyện Tân Trụ.

Hội LHPN Phường 2 tặng nước cho người dân huyện Tân Trụ

Theo đó, Hội LHPN Phường phối hợp UB.MTTQVN Phường 2 cùng nhóm Thiện nguyện Hoa Sen TP. Tân An đã cấp phát miễn phí 100 bình nước 10 lít và 700 bình nước 5 lít đến bà con xã Đức Tân, Huyện Tân Trụ.

TP. Tân An trao 100 bình nước 10 lít và 700 bình nước 5 lít đến bà con xã Đức Tân, Huyện Tân Trụ.

Ngoài việc vận chuyển nước hỗ trợ miễn phí, Hội LHPN Phường phối hợp UB.MTTQVN Phường 2 cùng nhóm Thiện nguyện Hoa Sen TP. Tân An tổ chức tuyên truyền cho người dân về tiết kiệm nước, sử dụng nguồn nước hợp vệ sinh, bảo vệ sức khỏe, môi trường, nhất là trong điều kiện hạn hán, xâm nhập mặn còn diễn biến phức tạp.

Người dân được nhận nước sạch

Người dân xã Đức Tân, huyện Tân Trụ rất vui mừng, việc hỗ trợ vận chuyển, cấp nước ngọt tuy là một việc làm nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, kịp thời góp phần chia sẻ khó khăn với nhân dân vùng hạn hán, xâm nhập mặn./.

Lê Quang