Tp. Tân An triển khai thông tin quy hoạch, lấy ý kiến các hộ dân bị ảnh hưởng dự án Chỉnh trang khu dân cư Nút giao Hùng Vương - Quốc lệ 62, phường 2

Ngày 24/7/2022, Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng TP. Tân An tổ chức triển khai thông tin quy hoạch, lấy ý kiến các hộ dân bị ảnh hưởng dự án Chỉnh trang khu dân cư Nút giao Hùng Vương - Quốc lộ 62, địa điểm phường 2, TP. Tân An. Ông Lê Thành Phước - Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, bà Nguyễn Thị Ngọc Dư - Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy Tân An đến dự.

Picture1 - Tp. Tân An triển khai thông tin quy hoạch, lấy ý kiến các hộ dân bị ảnh hưởng dự án.png

Bà Đoàn Thị Ngọc Thảo – Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng TP. Tân An triển khai thông tin quy hoạch dự án

Tại buổi triển khai bà Đoàn Thị Ngọc Thảo – Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng TP. Tân An đã thông tin đến bà con về sự cần thiết đầu tư dự án Chỉnh trang khu dân cư cặp nút giao thông đường Hùng Vương - Quốc lộ 62, phường 2, TP. Tân An. Theo đó dự án do UBND TP. Tân An làm chủ đầu tư, đơn vị thực hiện là Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng TP. Tân An. Quy mô phạm vi giải phóng mặt bằng chiều dài tuyến khoảng 75 mét. Chiều rộng dự án mở rộng 22 mét. Tổng số hộ bị ảnh hưởng 16 hộ. Tổng diện tích đất ảnh hưởng trong dự án khoảng 1.542 m2 . Nguồn vốn đầu tư: ngân sách tỉnh. Các phương án bồi thường giải phóng mặt bằng.

Picture2 - Tp. Tân An triển khai thông tin quy hoạch, lấy ý kiến các hộ dân bị ảnh hưởng dự án.png

Người dân phát biểu ý kiến góp ý

TP. Tân An đang trong quá trình xây dựng và phát triển, hướng đến đạt chuẩn đô thị loại 1. Điều này rất cần sự quy hoạch, chỉnh trang, sắp xếp dân cư theo hướng "văn minh, hiện đại, giàu bản sắc"; phát huy tối đa mối quan hệ phối hợp giữa Nhà nước và Nhân dân chung tay chỉnh trang, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, dân cư đô thị ngày càng đồng bộ góp phần tạo không gian, mỹ quan cho khu vực, tạo môi trường sống tốt hơn, hài hòa và hợp lý hơn, phù hợp với sự phát triển chung của đô thị Tân An./.

Ngọc Nhanh