Tp Tân An triển khai chủ trương thu hồi đất và triển khai kiểm đếm nhà, đất và tài sản khác gắn liền với đất

Ngày 25/5/2022, UBND thành phố Tân An triển khai chủ trương thu hồi đất và triển khai kiểm đếm nhà, đất và tài sản khác gắn liền với đất để thực hiện giải phóng mặt bằng dự án: Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam – Tiểu dự án thành phố Tân An, tỉnh Long An (Tiểu dự án giải phóng mặt bằng đường Vành Đai thành phố Tân An).

Picture1 - thu hoi dat.png

Quang cảnh buổi triển khai chủ trương

Sau khi nghe triển khai các văn bản của tỉnh, thành phố về chủ trương thu hồi đất, giải phóng mặt bằng theo quy hoạch; các văn bản liên quan đến chế độ chính sách bồi thường, hỗ trợ khi Nhà nước thu hồi đất. Hầu hết các hộ dân đều đồng tình ủng  hộ chủ trương của Nhà nước, đồng thời có một vài ý kiến, kiến nghị về dự án cũng như công tác bồi thường hỗ trợ. Đại diện các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền của thành phố đã giải đáp và trả lời ý kiến, kiến nghị của các hộ dân.

Sau hội nghị các cơ quan chuyên môn của thành phố và phường Khánh Hậu, phường Tân Khánh tiếp tục triển khai công tác thu hồi đất, bồi thường giải phóng mặt bằng theo quy định./.

Nguyễn Thị Yến Linh

(Ban Quản lý Đầu tư Xây dựng Tp. Tân An)

Nguyễn Thị Yến Linh