Bí thư thành uỷ Tân An kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết tại phường 1

Quang cảnh buổi làm việc

Theo đánh giá của Đoàn kiểm tra, tập thể Đảng uỷ phường 1 có tập trung triển khai, quán triệt, cụ thể hóa và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đảng ủy, Nghị quyết Thành ủy năm 2024 gắn với việc thực hiện Đại hội XV Đảng bộ Phường, Nghị quyết Đại hội Đảng XI Đảng bộ Thành phố.

Đồng chí Uông Sĩ Hoàng Trọng Tuấn - Bí thư Đảng uỷ phường 1 báo cáo tại buổi làm việc

Tất cả các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra được tập trung triển khai thực hiện ngay từ đầu năm, tiến độ cơ bản đảm bảo theo kế hoạch (xây dựng cơ bản đạt 100% kế hoạch, cơ bản thực hiện đạt các tiêu chí xây dựng phường đô thị văn minh, hoàn thành 120% chỉ tiêu tuyển quân,...). Việc khắc phục những tồn tại hạn chế, khuyết điểm của tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ Phường 1 năm 2023 được quan tâm thực hiện tốt. Tích cực lãnh đạo thực hiện các phong trào thi đua chào mừng 15 năm thành lập thành phố Tân An và chuẩn bị các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030; tiếp tục lãnh đạo thực hiện tốt mô hình “Sinh hoạt chi bộ mẫu”; “Đảng bộ, chi bộ 5 tốt; đảng viên 5 tốt”…

Đồng chí Lê Công Đỉnh – uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ - Bí thư thành uỷ Tân An phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, đồng chí Lê Công Đỉnh – uỷ viên Ban thường vụ tỉnh uỷ - Bí thư thành uỷ Tân An ghi nhận và đánh giá cao công tác xây dựng và triển khai Nghị quyết năm 2024 của Đảng uỷ phường, nhất là việc xây dựng các mô hình hiệu quả, đi vào thực chất, có những sản phẩm, công việc cụ thể, bộ máy hoạt động đều tay. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu tập thể Đảng uỷ phường tiếp tục phấn đấu thực hiện hoàn thành kế hoạch khắc phục tồn tại, hạn chế năm 2023, đề ra được những chỉ tiêu chưa đạt để cố gắng hoàn thành từng nhiệm vụ. Trong lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024, cần chú trọng các tiêu chí về thu ngân sách, xây dựng cơ bản, giải phóng mặt bằng, cải cách hành chính, chuyển đổi số, vấn đề đảm bảo quốc phòng an ninh, công tác chuẩn bị đại hội Đảng các cấp; phát huy hiệu quả các mô hình hay, đề ra cách làm thiết thực, hiệu quả, tập trung hoàn thành tiêu chí phường đô thị văn minh năm 2024./.

Huyền Linh – Nhựt Kha