Bí thư Thành uỷ Tân An thăm, chúc tết doanh nghiệp và công nhân lao động

Ngày 26/01/2024, ông Lê Công Đỉnh – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Trần Văn Hoà – Phó Chủ tịch phụ trách Liên đoàn Lao động TP.Tân An cùng đoàn cán bộ đến thăm, chúc tết doanh nghiệp và công nhân lao động tại Công ty TNHH Tiền Vệ và Công ty TNHH Texray Việt Nam.

26.01.2024-bi thu thanh uy tang qua cong nhan.jpg

Ông Lê Công Đỉnh – Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Trần Văn Hoà – Phó Chủ tịch phụ trách Liên đoàn Lao động TP.Tân An tặng quà cho lãnh đạo Công ty TNHH Tiền Vệ

26.01.2024-bi thu thanh uy tang qua cong nhan-2.jpg

Ông Lê Công Đỉnh – Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố trao quà cho công nhân Công ty TNHH Tiền Vệ

26.01.2024-bi thu thanh uy tang qua cong nhan-3.jpg

Ông Trần Văn Hoà – Phó Chủ tịch phụ trách Liên đoàn Lao động TP.Tân An tặng quà cho công nhân Công ty TNHH Tiền Vệ

26.01.2024-bi thu thanh uy tang qua cong nhan-4.jpg

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và công nhân Công ty TNHH Tiền Vệ

Theo đó, đoàn chúc tết ban lãnh đạo công ty và tặng 30 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty TNHH Tiền Vệ; tặng 70 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Công TNHH Texray Việt Nam. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

26.01.2024-bi thu thanh uy tang qua cong nhan-5.jpg

Đoàn công tác trao quà cho đại diện Công TNHH Texray Việt Nam

26.01.2024-bi thu thanh uy tang qua cong nhan-6.jpg

Ông Lê Văn Thảo – UV.BTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy trao quà cho công nhân Công TNHH Texray Việt Nam

Đồng thời, tại Công TNHH Texray Việt Nam, tổ chức Tài chính vi mô CEP chi nhánh Tân An cũng trao tặng 16 phần quà cho công nhân (500 ngàn đồng/phần).

26.01.2024-bi thu thanh uy tang qua cong nhan-7.jpg

Tại Công TNHH Texray Việt Nam, Tổ chức Tài chính vi mô CEP chi nhánh Tân An cũng trao quà cho công nhân

Tại các doanh nghiệp, ông Lê Công Đỉnh – Bí thư Thành uỷ đã thăm hỏi tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp; đời sống công nhân lao động và thông tin những thành quả nổi bật của thành phố trong năm 2023 vừa qua. Ông cũng chúc các doanh nghiệp sẽ có nhiều thành công trong năm mới; mong muốn các doanh nghiệp nỗ lực vượt khó, vươn lên tiếp tục phát triển sản xuất, tạo việc làm, thu nhập cho người lao động, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố./.

Phạm Ngân – Nhựt Kha