image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Tp. Tân An tổ chức tập huấn tập huấn “trồng rau theo hướng hữu cơ”

Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Tp. Tân An tổ chức lớp tập huấn “trồng rau theo hướng hữu cơ”, cho 30 học viên là cán bộ khuyến nông và nông dân xã.

Tại buổi tập huấn Thạc sỹ Đặng Thị Lệ Nga – Cán bộ Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Tp. Tân An đã trao đổi với lớp học các vấn đề trong sản xuất nông nghiệp hữu cơ và quy trình kỹ thuật sản xuất rau theo hướng hữu cơ như: Lựa chọn vùng sản xuất; tạo độ phì cho đất; các bước làm phân ủ hữu cơ cho cây trồng; kỹ thuật bổ sung các loại phân bón hữu cơ cho đất; quản lý sâu bệnh hại; thu hoạch và bảo quản…. Ngoài ra, các học viên còn đặt câu hỏi để giúp tập huấn viên cũng như học viên trong lớp có thêm kỹ năng, phương pháp để xử lý các tình huống trong thực tế.

Anh-tin-bai

Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp Tp. Tân An tổ chức lớp tập huấn “trồng rau theo hướng hữu cơ”

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng về kỹ thuật sản xuất rau theo hướng hữu cơ cho người dân, góp phần đẩy mạnh phát triển sản xuất nông nghiệp hữu cơ trên địa bàn thành phố Tân An. Qua đó, góp phần thực hiện chủ trương tái cơ cấu ngành nông nghiệp, hướng tới việc tạo ra những sản phẩm nông nghiệp chất lượng tốt, có khả năng cạnh tranh và nâng cao thu nhập cho nông dân../.

Lê Quang

Thông báo
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh