Tp. Tân An thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2024

Bà Mai Thị Xuân Phương – Phó Chủ tịch UBND Tp. Tân An (Thứ 4 từ trái qua) đến Thăm, chúc Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer năm 2024

Đoàn đã đến thăm gia chị Kim Thị Mỹ, ấp Bình trung 2, xã Nhơn Thành Trung; hộ chị Thạch Thị Thúy cư ngụ Ấp Nhơn Thuận, xã Nhơn Thạnh Trung và gia đình anh Sơn Quay – cư ngụ Khu dân cư ADEC, Phường 3, thành phố Tân An.

Nhân dịp này, bà Mai Thị Xuân Phương – Phó Chủ tịch UBND Tp. Tân An, mong muốn các gia đình đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây vui tươi, lành mạnh, làm nhiều việc tốt; Cùng với Đảng, Chính quyền địa phương tích cực tuyên truyền gia đình, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đón tết vui vẻ, trên tinh thần lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Dịp này, lãnh đạo Tp. Tân An cũng đã tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, qua đó thể hiện sự quan tâm của nhà nước đến đồng bào dân tộc Khmer, mong muốn bà con đón tết vui vẻ, đầm ấm./.

Lê Quang – Nhựt Kha