image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
Thành phố Tân An tổ chức giải bóng bàn năm 2024

Nhằm phát triển phong trào Thể dục thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng cũng như đánh giá thực tế phong trào tập luyện môn bóng bàn trên địa bàn thành phố, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Tân An vừa tổ chức giải bóng bàn các lứa tuổi TP. Tân An năm 2024.

Anh-tin-bai

Giải bóng bàn đã thu hút 60 vận động viên nam, nữ tham dự

Giải bóng bàn đã thu hút 60 vận động viên nam, nữ tham dự; các vận động viên sẽ so tài theo 3 nhóm tuổi: nhóm 1 từ 11 tuổi trở xuống, nhóm 2 từ 12 tuổi đến 13 tuổi và nhóm 3 từ 14 tuổi đến 15 tuổi.

Anh-tin-bai

Các vận động viên sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp 01 lần thua. Áp dụng Luật thi đấu Bóng bàn do Tổng cục TDTT ban hành.

Anh-tin-bai

Ông Trần Hữu Đức – Giám đốc Trung Tâm Văn hóa Thông tin và Truyền Thanh Tp. Tân An trao huy chương bạc cho vận động viên nữ

Trong những năm trở lại đây, bóng bàn đang được đông đảo người yêu thích môn thể thao này tìm tới. Nhiều trường học trên địa bàn thành phố cũng đã bắt đầu đưa bóng bàn vào trong một những môn thể thao tự chọn trong giáo dục thể chất trong nhà trường.

Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Phương Quang  – Phó Giám đốc Trung Tâm Văn hóa Thông tin và Truyền Thanh Tp. Tân An trao huy chương cho các vận động viên nam

Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi, kết quả Ban tổ chức đã trao 6 bộ huy chương nhất nhì và đồng hạng 3 ở các nhóm tuổi.

Anh-tin-bai

Ban tổ chức đã trao 6 bộ huy chương nhất nhì và đồng hạng 3 ở các nhóm tuổi

Anh-tin-bai

Ông Trần Hữu Đức – Giám đốc Trung Tâm Văn hóa Thông tin và Truyền Thanh Tp. Tân An trao huy chương vàng bạc và đồng cho vận động viên nữ

Qua giải bóng bàn này, nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện Bóng bàn trên địa bàn thành phố Tân An. Thông qua giải Bóng bàn học sinh thành phố Tân An sẽ tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, thành tích tốt bổ sung vào đội tuyển thành phố Tân An tham dự giải Bóng bàn các lứa tuổi do tỉnh tổ chức./.

Lê Quang – Nhựt Kha

Thông báo
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh