image banner
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tháng: 1
  • Tất cả: 1
TP. Tân An tổ chức hội nghị thường niên lần thứ III năm 2024

Chiều ngày 9.5.2024, Thường trực HĐND thành phố tổ chức Hội nghị đại biểu HĐND thành phố kết hợp với Hội nghị thường niên giữa Thường trực HĐND thành phố với Thường trực HĐND xã, phường lần thứ III năm 2024. 

Anh-tin-bai

Tp. Tân An tổ chức hội nghị thường niên lần thứ III năm 2024

Ông Trương Văn Nam – Trưởng Ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh; ông Đăng Thanh Bình – Chánh văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Long An đến dự. Ông Nguyễn Ngọc Sang – Phó Chủ tịch HĐND Tp, Tân An chủ trì hội nghị.

Anh-tin-bai

Chủ trì hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe các tham luận, ý kiến phát biểu tâm huyết, trách nhiệm của các các đại biểu HĐND thành phố, xã phường, với nhiều nội dung phong phú liên quan đến xây dựng thành phố, chung tay vì an sinh xã hội và xây dựng công trình thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030; và phát biểu tham luận của một số TT HĐND xã, phường liên quan đến chủ đề: “Đổi mới trong hoạt động giám sát của HĐND” và “Đổi mới trong hoạt động tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND”. Năm 2023, dưới sự giám sát, quyết định các vấn đề quan trọng trong điều hành phát triển kinh tế - xã hội, HĐND thành phố đã thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn được giao, hoàn thành theo Chương trình công tác năm 2023 đề ra. Hoạt động HĐND thành phố từng bước được đổi mới, theo hướng nâng cao chất lượng và hiệu quả. HĐND thành phố tiếp tục triển khai thực hiện “Đề án tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026”, bước đầu đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Ngọc Sang – Phó Chủ tịch HĐND Tp, Tân An phát biểu tại hội nghị

Qua kết quả hoạt động của HĐND thành phố, xã phường năm 2023, định hướng các nhiệm vụ, công việc trọng tâm cho năm 2024 đã thể hiện sự đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong hoạt động của HĐND. Thường trực HĐND thành phố, đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2023, HĐND thành phố và HĐND xã, phường đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, đạt nhiều thành tích cao được Tỉnh, Thành phố khen thưởng.

Anh-tin-bai

Các tập thể và cá nhân được UBND thành phố tặng giấy khen

Anh-tin-bai

 

Đơn vị phường 5 được nhận cờ thi đua xuất sắc

Dịp này, UBND Tp. Tân An đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động HĐND. Đồng thời trao cờ Luân phiên cho đơn vị xã Bình Tâm.

Anh-tin-bai

Ông Nguyễn Ngọc Sang – Phó Chủ tịch HĐND Tp, Tân An ( Bìa trái) trao cờ Luân phiên cho đơn vị xã Bình Tâm

Hội nghị lần này là dịp để đại biểu HĐND cùng nhau gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động trong công tác giám sát, tiếp xúc cử tri và đề xuất, hiến kế xây dựng thành phố, chung tay vì an sinh xã hội; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong năm 2024 để góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động của HĐND thành phố, HĐND xã, phường nhiệm kỳ 2021-2026./.

Lê Quang – Nhựt Kha

 

Thông báo
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thư viện ảnh