Công an TP Tân An thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước

Thời gian qua lực lượng Công an thành phố Tân An đã chủ động làm tốt công tác tham mưu, tổ chức thực hiện, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc với phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc, Sáu điều Bác Hồ dạy Công an Nhân dân do ngành phát động.

Picture1 - cong an khen thuong.png

Công an TP Tân An ra quân tấn công tội phạm

Trong năm, Công an thành phố đã tổ chức phát động 09 chuyên đề thi đua đặc biệt và chuyên đề ngắn hạn do Công an tỉnh và địa phương phát động như: Đợt thi đua đặc biệt bảo vệ an ninh, an toàn bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026, kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4, 1/5; đợt thi đua cao điểm 75 ngày đêm lập thành tích chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026; đợt cao điểm thu nhận thông tin dân cư, làm sạch dữ liệu, cấp căn cước công dân; đợt thi đua đặc biệt "Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19".

Picture2 - cong an khen thuong.png

Công an TP Tân An (thứ 2 bên phải) nhận Cờ thi đua Vì An ninh Tổ quốc của Bộ Công an

Kết quả phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2021 của TP Tân An đạt vững mạnh tiêu biểu, xếp hạng Nhì Khối 2, được UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Tập thể Nhân dân và cán bộ thành phố Tân An đã có thành tích tiêu biểu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; 14/14 xã, phường trên địa bàn thành phố Tân An được công nhận từ Vững mạnh trở lên.

Đặc biệt, Công an thành phố Tân An vinh dự được Bộ Công an tặng Cờ thi đua về thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" cấp cơ sở./.

Thanh Mười (PNV)

Thanh Mười -PNV