TP. Tân An khen thưởng 10 tập thể có thành tích tốt trong thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2021

Ngày 23/2/2022, UBND TP. Tân An bàn hành quyết định về việc khen thưởng Quy chế dân chủ cơ sở và phong trào thi đua "Dân vận khéo" năm 2021.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP. Tân An đã ký quyết định tặng giấy khen cho 10 tập thể đã có thành tích tốt trong thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và phong trào thi đua "Dân vận khéo" năm 2021. Chế độ tiền thưởng được thực hiện theo Nghị định số 91/2017/NĐ- CP ngày 31/7/2017 của Chính phủ và Công văn số 1302/UBND-VX ngày 27/7/2016 của UBND thành phố.

Năm 2021, việc thực hiện quy chế dân chủ (QCDC) ở cơ sở và phong trào thi đua "Dân vận khéo" (DVK) trên địa bàn TP. Tân An luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền tập trung lãnh, chỉ đạo theo phương châm "Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra, dân giám sát, dân thụ hưởng" đã phát huy hiệu quả tích cực.

MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục phát huy vai trò thành viên Ban Chỉ đạo trong triển khai, tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên thực hiện QCDC ở cơ sở và phong trào thi đua "Dân vận khéo" với phương thức gần dân, sát dân; tập trung phối hợp các ngành trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; vận động đoàn viên, hội viên và mạnh thường quân tích cực hưởng ứng, tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch, giúp đỡ những người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh được ổn định cuộc sống./.

Thanh Mười

Thanh Mười -PNV