Bí thư Thành ủy Tân An thăm hỏi, tặng quà đảng viên cao tuổi Đảng, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Thành phố

Ông Lê Công Đỉnh – Bí thư thành ủy Tân An thăm tặng quà Đảng viên Lê Văn Đức - Đảng viên 75 năm tuổi Đảng

Sáng ngày, 25.4.2024 Đoàn cán bộ thành ủy do ông Lê Công Đỉnh – Bí thư thành ủy Tân An làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà đảng viên cao tuổi Đảng, Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Thành phố.

Ông Lê Công Đỉnh – Bí thư thành ủy Tân An thăm tặng quà Đảng viên Nguyễn Văn Lợi - Đảng viên 75 năm tuổi Đảng cư ngụ  phường 3

Theo đó đoàn đã đến thăm đảng viên Lê Văn Đức - Đảng viên 75 năm tuổi Đảng; đảng viên Nguyễn Văn Lợi - Đảng viên 75 năm tuổi Đảng cư ngụ  phường 3 và thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Xê xã Nhơn Thạnh Trung.

Bí thư Thành uỷ Lê Công Đỉnh đã ân cần thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Xê, xã Nhơn Thạnh Trung.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo thành phố, Bí thư Thành uỷ Lê Công Đỉnh đã ân cần thăm hỏi, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến mẹ Việt Nam anh hùng và đảng viên cao tuổi Đảng, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo. Ông cũng mong rằng chính quyền địa phương các cấp cần tiếp tục quan tâm, thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn./.

Nhựt Kha - Lê Quang