TP Tân An đầu tư công trình: Đường Trương Văn Bang - Cải tạo vỉa hè nội thị

Căn cứ Nghị quyết số 09/NQ-HĐND ngày 28/6/2022 của Hội đồng Nhân dân thành phố về việc phê duyệt chủ trương đầu tư các danh mục công trình thuộc kế hoạch đầu tư công năm 2023 trên địa bàn thành phố Tân An;

Căn cứ Quyết định số 3647/QĐ-UBND ngày 04/10/2022 của UBND thành phố về việc phê duyệt báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình: Đường Trương Văn Bang - Cải tạo vỉa hè nội thị.

Công trình: Đường Trương Văn Bang - Cải tạo vỉa hè nội thị được triển khai thực hiện đầu tư trong năm 2023. Theo được duyệt, quy mô đầu tư xây dựng công trình cụ thể như sau:

1. Tên dự án: Đường Trương Văn Bang - Cải tạo vỉa hè nội thị.

2. Tổng mức đầu tư (làm tròn): 849.308.000 đồng (Tám trăm bốn mươi chín triệu, ba trăm lẻ tám ngàn đồng).

3. Tên chủ đầu tư: Ban Quản lý Dự án Đầu tư Xây dựng thành phố Tân An.

4. Nguồn vốn: Vốn ngân sách.

5. Thời gian thực hiện dự án: Năm 2023-2025.

6. Địa điểm: Phường 2, thành phố Tân An.

Xem chi tiết tại đây: 22_QLDA-QLDA_04-01-2023_CV thông báo quy mô đầu tư xây dựng.signed.pdf