TPTA - Hội nghị giới thiệu nhân sự đề nghị bổ sung UV BTV Thành uỷ và bầu chức danh Phó Bí thư Thành uỷ khoá XI, nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng ngày 13/3/2024, Thành uỷ Tân An tổ chức Hội nghị giới thiệu nhân sự đề nghị bổ sung Uỷ viên Ban Thường vụ thành uỷ và bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Thành uỷ khoá XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lê Công Đỉnh – Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ Tân An chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Thành ủy đã tiến hành thực hiện các bước quy trình (05 bước) thống nhất giới thiệu và biểu quyết nhân sự bổ sung  Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nhiệm kỳ 2020- 2025 đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Điệp, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Tân An.

Đồng chí Lê Công Đỉnh – Uỷ viên BTV tỉnh uỷ, Bí thư thành uỷ Tân An phát biểu tại hội nghị

Tiếp đó, Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố tiến hành bầu chức danh Phó Bí thư Thành ủy khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Võ Hồng Thảo - Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Quyền Chủ tịch UBND Thành phố. Kết quả, có 35/35 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 100%.

Bỏ phiếu thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự bổ sung  Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nhiệm kỳ 2020- 2025

Trước đó, Ban Thường vụ Thành ủy đã tiến hành thực hiện quy trình 05 bước theo quy định và trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, giới thiệu bầu chức danh Phó Bí thư Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Hội nghị giới thiệu nhân sự đề nghị bổ sung Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ và bầu chức danh Phó Bí thư Thành uỷ khoá XI, nhiệm kỳ 2020-2025 là Hội nghị quan trọng, góp phần lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Huyền Linh – Nhựt Kha